Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online
Bán hàng
ĐT: 02437 368 371
Email: khangphat66@gmail.com
Ms Dũng kts
ĐT: 0902.230.568
Ms Thuỳ Giám đốc
ĐT: 0981116068
Video giới thiệu
Lượt truy cập
Dịch vụ

 

 

Khang Phat company limited .
 

1. Tư vấn thiết kế

Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bởi nhà cung cấp,chịu khó học hỏi, chúng tôi tin tưởng sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách hàng những công trình đạt độ thẩm mỹ cao. Quý khách chỉ cần gửi bản vẽ qua Email, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các giải pháp khác nhau trong việc bài trí và bố cục các khu vực cần thể hiện. Dịch vụ này được thực hiện miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ thi công thiết kế hoàn thiện nội ngoại thất với nhiều ý tưởng khác nhau,không lặp lại nhằm tạo ra cho khách hàng những mẫu design phong phú đa dạng phù hợp với từng không gian của quý khách,không áp đặt về design mang lại sự thoả mái. 

2. Tư vấn kỹ thuật - thi công hoàn thiện.

Thi công ốp lát là một khâu rất quan trọng,nó góp phần quyết định không nhỏ cho một sản phẩm đẹp.Nếu như bạn mua một mảnh vải đẹp, đắt tiền nhưng chọn người thợ may kém thì không bằng mảnh vải xấu mà chọn thợ may khéo tay.Tôi là một nhà quản lý nhưng tôi rất sâu sát với sản phẩm của mình sau khi đã đến tay khách hàng,tôi đã chứng kiến và xót xa cho khách hàng khi đã  mua được những sản phẩm đẹp,đắt tiền nhưng cuối cùng người thợ thi công lại không có trách nhiệm,tay nghề kém đã làm hỏng tất cả,từ những xót xa trăn trở trên đây tôi đã lên kế hoạch đào tạo và chọn lọc cho công ty một đội ngũ thợ thi công ốp lát có văn hoá,chuyên nghiệp,tỷ mỷ luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân thi công ốp lát có trình độ,đạo đức,được đào tạo lâu năm,chuyên nghiệp,giầu kinh nghiệm,quen thuộc mẫu mã sản phẩm mà bên công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ  ra thị trường nhằm mục đích đồng hành cùng quý khách giải quyết tất cả những mối lo ngại về kỹ thuật -  quý khách có đội ngũ công nhân thi công ốp lát kinh nghiệm nếu cần kiểm tra đánh giá chất lượng chúng tôi luôn sẵn lòng.

          Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi,chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc đầy trách nhiệm và nhiệt huyết.

3. Giao hàng

Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, chúng tôi giao hàng tận chân công trình miễn phí với các đơn hàng từ trên 15m2

4. Keo dán gạch, đá nhập khẩu từ Tây Ban Nha .

Do công nghệ sản xuất gạch hiện nay khác hẳn công nghệ sản xuất gạch cách đây 5 năm là gạch có độ hút nước thấp,có những dòng gạch độ hút nước 0.5% gần như bằng không vậy nếu ta dùng hồ dầu để thi công (xi măng) thì độ bám dính rất thấp và sau thơi gian sử dụng thì gạch sẽ bị bong dộp ,các đường mạch bị mốc đen,gạch có thể bị vỡ rạn nứt thì giải pháp là phải lột lên thay thế mới nhưng với gạch chi phí thấp thì không có vấn đề còn với gạch chi phí vài triệu một m2 như hiện nay thì quả là mất mát không nhỏ vậy để giả quyết thực trạng này thì qua  quá trình thực tế và tìm hiểu đa số các nước trên thế giới khi ốp lát là dùng keo gốc polyme thay thế cho hồ dầu.
Đây là sự lựa chọn tốt nhất đế đảm bảo độ bền vững, chống mốc,chống giãn nở và mang lại tính mỹ thuật cao cho công trình
. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp và thi công ốp lát bằng vật liệu keo được nhập khẩu từ Tây Ban nha , Thái Lan ( công nghệ Pháp ,Mỹ )đồng bộ với khuyến cáo của nhà sản xuất.